Chính sách, Hình thức Giao hàng – Đối với khách mua sản phẩm tại Mai Cao Dương

Mai Cao Dương hỗ trợ giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên Toàn Quốc, Quý khách được quyền mở gói hàng sản phẩm kiểm tra đúng quy cách, tiêu chuẩn sản phẩm… trước khi nhận:

Trường hợp:

Sản phẩm giao đúng với mong muốn của mình => Quý khách nhận hàng và thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
Sản phẩm không đúng với mong muốn của mình => Quý khách hoàn trả lại cho nhân viên giao hàng mà không phải chịu bất cứ 1 chi phí nào thêm.
Trong quá trình sử dụng nếu Khách Hàng cảm thấy sản phẩm không đúng như ý muốn hãy liên hệ đường dây nóng 0984884589 để phản ánh. Mai Cao Dương sẽ có trách nhiệm đổi hoặc thu hồi lại sản phẩm và hoàn 100% tiền tùy theo mong muốn của khách hàng.

Thời gian giao hàng:

TP Hà Nội:
+ Đặt hàng trước 16:00 giao trong ngày

+ Đặt hàng sau 16:00 giao vào ngày hôm sau

Các Tỉnh, TP Khác:
Mai Cao Dương liên kết với các đơn vị giao hàng uy tín nhất hiện nay như: Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel Post… giao hàng trực tiếp tại nhà cho Khách Hàng, thời gian nhận hàng từ 1 – 2 ngày làm việc tùy theo tỉnh.

Phí giao hàng:

Mai Cao Dương áp dụng chính sách hỗ trợ tối đa chi phí giao hàng cho khách hàng, áp dụng cho tất cả các đơn hàng lớn hay nhỏ, cụ thể như sau:

Miễn phí Giao hàng trên Toàn lãnh thổ Việt Nam.

Lưu ý chung

  1.  Khi mua hàng, khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch.
  2. Quý khách vui lòng kiểm tra kĩ hàng hóa khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có bất kỳ khiếu nại gì về hư hỏng,… sau khi nhân viên giao hàng đi thì chúng tôi không chịu trách nhiệm.

————————————————–

Mọi thông tin xin liên hệ:
Tổng đài Chăm Sóc Khách Hàng: 0984884589
Các ngày trong tuần từ 8:00 – 20:00

>
Success message!
Warning message!
Error message!