khóa học quảng cáo tìm kiếm Google Search

học google search

Thời gian đọc bài này khoảng:   phút

Bài trước: Xác minh nhà quảng cáo Google Ads

Bài tiếp: khóa học quảng cáo mua sắm Google Shopping

99% kiến thức Dươngchia sẻ Miễn phí Kiến thức về Quảng cáo Google Search trên Youtube và trên maicaoduong.com này.

Tuy nhiên, bạn cần kiến thức Nền tảng tới nâng cao 1 cách bài bản và hệ thống; kiến thức và được hỗ trợ trực tiếp từ Dương thì khoá học quảng cáo tìm kiếm Google Search này dành cho bạn.

Đây không phải là khoá học chỉ Mẹo, Tip, Chích, Cách để bạn qua mặt, bùng hay lách Google hiệu quả Nhanh chóng.

Một vài quan điểm và chia sẻ của Dương về khoá học này

Khoá học có gì?

Kể từ 2013 tới nay, kể từ khi Tiếp cận tới bây giờ Dương luôn chạy quảng cáo Google Ads trong đó hình thức Quảng cáo Google Search luôn luôn chạy. Dù có triển khai các loại chiến dịch khác nữa (Youtube, GDN, Shopping, Hiệu suất,...) quảng cáo từ khoá lên Google luôn chạy song song.

Hơn 9 năm qua, được trải nghiệm bằng cách “Tiêu tiền” của chính mình phục vụ tìm kiếm khách hàng tới “Tiêu tiền người khác” để chạy thuê Google Ads. Dương tự tin chia sẻ với bạn kiến thức thực chiến mình đang có.

Trở lại câu hỏi: “Khoá học Google Search này có gì?”. Hay câu hỏi tốt hơn: Bạn nhận được gì sau khoá học này?

Bạn đọc tới đây là Dương hiểu bạn đang “đầu tư” và rất nghiêm túc để tìm 1 khoá học tốt nhất với bạn phải không?

Chi tiết từng Module, từng bài học bạn sẽ thấy trong Menu khoá học Online này bên dưới. Khoá học Tốt nhất theo cách nghĩ của Dương là khoá học Phù hợp với bạn nhất.

Những kiến thức Dương tập trung chia sẻ và những gì bạn nhận được:

1. Áp dụng tư duy Kinh doanh

Quảng cáo Google Ads hay tất cả các nền tảng quảng cáo khác bản chất là “Công cụ” hỗ trợ cho Kinh doanh.

Tận dụng tốt, làm chủ sẽ “kiếm khách tốt nhất, nhanh nhất”. Tuy nhiên, cần phải xuất phát từ Công việc thực tế và Mục tiêu thực tế của bạn vào mới đạt hiệu quả được.

Kể từ khi ra trường (tốt nghiệp ngành Cơ khí ô tô) Dương đã chọn hoàn toàn công việc Kinh doanh: bán hàng từ miếng vá ô tô, thử thách bán Phụ tùng ô tô tới Bán xe ô tô. Công việc này đã cho Dương nhiều hơn Dương nghĩ.

Trong quá trình đó, Marketing Online nói chung và Quảng cáo Online nói riêng đã giúp Dương có rất nhiều lợi thế trong việc cạnh tranh; giúp Dương “nhàn hơn” trong việc khai thác khách.

Thú thật, Kinh doanh kiếm tiền Dương chưa giỏi nhưng khai thác khách Online là thế mạnh của Dương bởi tính cần cù, dám làm, dám trả tiền Ngu khi chạy quảng cáo đã giúp Dương lượm được rất nhiều kinh nghiệm.

Tư duy và Mục tiêu kinh doanh thực tế được Dương áp dụng và vận hành bài bản để Bơm tiền vào chạy quảng cáo có “Chiến lược” và “Bài bản” hơn để phục vụ khai thác khách.

Khoá học này hay bất cứ khoá học quảng cáo Online nào khác Dương đều áp dụng tư duy Kinh doanh vào trong việc Cài đặt tới tối ưu quảng cáo. Tức là:

 • Định vị khách thực sự của mình là ai
 • Khai thác khách ở đâu tốt nhất
 • Cân đối, tính toán Vốn, Lãi để chi Quảng cáo bao nhiêu
 • Thời gian chạy thế nào
 •  Trọng tâm khách đang cần gì?
 • ....

Trọng tâm từ Khách hàng phát triển ra, nếu bạn đã từng Setup quảng cáo Google Ads bạn sẽ thấy những yếu tố Dương kể trên Google đều đề cập tới: Thời gian, địa điểm, ngân sách, giá thầu, mẫu quảng cáo.

Trước khi bắt đầu cả trong khi Setup phần nào đó, Dương đều mô tả trước, 👉giải thích và nói rõ từng mục đích thực tế để áp dụng vào. Kiến thức kinh doanh bán hàng áp dụng vào nên 1 bài học sẽ Dài hơn nhưng nó là giá trị để bạn hiểu tại sao Mình làm thế.

2. Căn bản tới nâng cao

Sai lầm của người mới và những anh em đã chạy lâu rồi đó là làm Tắt để quảng cáo Chạy và theo cảm hứng.

Tuy nhiên điều đó giống như bạn là 1 võ sĩ bịt mắt đấm trong không trung. Tức là đấm không trúng mục đích.

Tại sao vậy, bởi bạn không thực sự “tĩnh lại” để học hỏi kiến thức Nền tảng cốt lõi tức là căn bản.

Căn bản là cái móng để chúng ta xây lên ngôi nhà đẹp với nhiều công năng là nâng cao. Chạy Google Search cũng vậy, đừng có tâm lý “lên Top” hay chọn từ khoá trào lưu,...để đốt tiền nữa. Bạn thấy ở đâu chỉ Tip, Chích là làm theo mà chẳng hiểu cái Mô Tê gì về nó cả. Thử đặt câu hỏi: Nó đúng với họ nhưng liệu có Đúng với bạn không? họ hiệu quả nhưng với bạn hiệu quả không?

Hậu quả là Tiền mất mà chẳng hiểu tại sao? hay hiệu quả chẳng hiệu tại sao? và từ đâu? Bạn có bị triệu chứng này không? Nếu không thì xem lại, nếu có thì bạn đang Hổng kiến thức thực sự.

Chạy quảng cáo Google Search là hình thức Không thể thiếu đối với bất cứ loại hình kinh doanh nào bởi nó Phục vụ cho Khách tìm thứ họ cần để mua, để sử dụng tại công cụ tìm kiếm phải không.

Dương không phân tách riêng 2 khoá học cơ bản và nâng cao như nơi khác. Nói thật, trong Google Ads nếu có cơ bản và nâng cao riêng thì chứng tỏ cơ bản chỉ dạy bạn “làm như họ” - bạn chỉ máy móc làm theo mà chẳng hiểu gì đối với trường hợp của bạn cả.

Dương sẽ trình bày tối thiểu để bạn Hiểu tại sao nên làm vậy và tại sao Không nên làm thế. Cách để bạn liên hệ với trường hợp của bạn như thế nào để áp dụng vào.

Hướng dẫn tỉ mỉ để bạn “Tạo 1 lần” là kiểm soát, phát triển nó chính là Kiến thức nâng cao. Vậy thôi.

3. Làm chủ

Trải qua 2 năm đầu làm quen, bơm tiền chạy quảng cáo Google Tìm kiếm nhưng có 1 lỗ hổng là Không biết đâu là hiệu quả. Dù đợt đó chạy ra nhiều khách (2013, 2014 - ít người chạy) nhưng trong lòng luôn bất an bởi vấn đề Không rõ khách từ Quảng cáo nào và Cài đặt kiểu gì để có khách như vậy. Đợt đó mình chạy nhiều chiến dịch cùng 1 lúc, với người mới chắc bạn cũng vậy.

Nhưng thực sự, trong cái vui là có khách nhưng cái bất an kia chính xác là mình chưa làm chủ được Google. Đợt đó không biết thay đổi gì, lưỡng lự tăng hay giảm giá thầu, tắt hay bật, thêm hay bớt,... cứ làm kiểu cảm tính.

Rồi sau đó, 2015 Dương đi học 1 kèm 1 Google để được dạy bài bản. Lúc ấy, Dương xác định: bỏ mọi kiến thức tự học để học Bài bản hơn. Kết quả là đã làm chủ được “Mọi hành động” nhắm mắt biết mình đã làm gì, tại sao quảng cáo này không chạy, tại sao không hiệu quả, hay hiệu quả.

Bạn thấy đấy, việc khởi động 1 cỗ máy đã là vui rồi. Cảm giác hạnh phúc hơn khi mình là 1 Kỹ sư thực sự hiểu và vận hành, bảo dưỡng sửa chữa nó như thế nào - đó là làm chủ nó. Không còn tay mơ trong cảm tính theo kiểu không biết ở đâu thì thôi: tắt/bật vô cớ hay xoá luôn tạo mới.

Tới đây, khi sản xuất khoá học Quảng cáo Google Search này Dương đã cố gắng truyền tải để học viên “Làm chủ” để điều khiển Tốt cỗ máy Google Ads này.

Khi bạn làm chủ trở thành kỹ sư cộng với áp dụng tư duy nghề nghiệp của bạn (kinh doanh, dịch vụ,...) sẽ giúp bạn:

 • Tối thiểu biết mình làm đúng/sai ở đâu
 • Thay đổi để làm cho tốt
 • Tạo ít chiến dịch nhưng chất lượng
 • Tạo nhanh chiến dịch, nhóm, quảng cáo, từ khoá chất lượng không mất thời gian.
 • Kiểm tra nhanh được lỗi và hiểu tại sao cũng như có cách khắc phục nhanh, tốt nhất.
 • Đọc được các chỉ số Đơn giản khi bạn Thuê người khác, hoặc bạn trình bày 1 vấn đề với ai đó.

Chỉ vậy thôi, tóm gọn trong 3 mục đích Dương muốn chia sẻ trong khoá học này như vậy. Dương đặt cương vị mình là 1 người Mới bắt đầu để chia sẻ với bạn Dễ hiểu và Làm chủ Google Search để vận hành hiệu quả.

Phù hợp với ai?

Đây là khoá học Online Dương dạy thực chiến trên chính công việc Dương đang làm. Chia sẻ đặt nền móng Kiến thức Nền tảng làm móng và Bổ sung xen lẫn kiến thức Nâng cao trong từng bài học.

Lấy trọng tâm là người mới bắt đầu và người lơ tơ mơ chạy 1 thời gian nhưng chưa biết tại sao không hiệu quả, hay hiệu quả để chia sẻ kỹ lưỡng và rõ ràng.

Dành cho ai?

Về cơ bản, khoá học Google Search Online này dành cho những người mới bắt đầu và muốn chọn quảng cáo Tìm kiếm Google 1 cách Nghiêm túc và bài bản.

Nếu bạn đầu tư thời gian, đặt mình vào vị trí tốt nhất sẵn sàng phát triển công việc của mình khai thác khách Online từ quảng cáo Google Search. Dương ở đây vì bạn và hứa bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất từ khoá học này.

Sẵn sàng Nạp tiền vào Tài khoản quảng cáo để Thực hành và “chịu” lắng nghe, tích cực thực hành, bền bỉ, kiên nhẫn áp dụng Dương tin bạn sẽ hoàn thành.

Không dành cho ai?

Khoá học này không dành cho bạn nếu:

 1. Bạn không sẵn sàn dành thời gian và công việc để học và thực hành (thực chiến) trong thời gian nhất định (tối thiểu 1 tới 3 tháng).
 2. Bạn đang muốn tìm phương án Thần dược đòi hỏi Hiệu quả ngay mà không cần suy nghĩ hay lỗ lực, đốt cháy giai đoạn. Khoá học này Không thần kỳ như vậy, nó chỉ đơn giản giúp bạn nếu bạn muốn thực sự làm chủ Google Search 1 cách bài bản, nhất quán.
 3. Bạn hy vọng có nhiều Mẹo, nhiều cách đi tắt sẵn có và thần thánh để Qua mặt Google. Khẳng định, khoá học này Không đáp ứng điều đó.
 4. Không cam kết giúp bạn tiết kiệm Bao nhiêu % chi phí hay con số cụ thể bao nhiêu so với ngâ sách dự tính bạn định tiêu. Ví dụ: bạn định chạy 10tr mà Dương hứa chắc chắn với bạn sau khi học bạn sẽ tiết kiệm được 5tr, hay 40% gì đó - Xin thưa: Dương bác bỏ điều này. Đó không phải là mục tiêu của Dương về khoá học này. Dương cố gắng hết sức để dạy cho bạn Dễ hiểu, có hệ thống và quy trình kết hợp với sự nghiêm túc và tích cực thực hành để bạn làm chủ quảng cáo Google Search.

Lời khuyên cho bạn

Trước khi chọn mua khoá học này, Bạn nên tham khảo các khoá học Miễn phí trong DuongAcademy và các bài học thử trong khoá học này để bạn trải nghiệm Phong các dạy và kiến thức Dương chia sẻ.

Để bạn “cảm nhận” có phù hợp với mình không? Nếu bạn chưa sẵn sàng thực hành thì không nên mua. Dương khuyên chân thành.

Bạn thấy hợp lý, giải quyết được vấn đề nào đó cho bạn như: dễ hiểu, có động lực, có hệ thống, tư duy,...Dương khuyên bạn nên Mua và Học ngay - càng sớm càng tốt để trải nghiệm. Lúc nào, Dương cũng hỗ trợ bạn.

3 cái Hay khác biệt

Phần này Dương quảng cáo thực sự để bạn cân nhắc

 1. Khoá học Online nhưng hỗ trợ Trực tiếp

Đây là khoá học Online Dương trực tiếp Ghi hình, Edit video và đăng các tài liệu bổ sung kèm theo. Tức là 100% kiến thức được Dương hệ thống và chia sẻ 1 cách bài bản nhất quán. Nên bạn sẽ không phải lo chuyện: Ghi hình 1 kiểu, nói 1 kiểu.

Mỗi bài học đều có phần Bình luận phía dưới, bạn có thể đặt câu hỏi tại phần bình luận hoặc hỏi trực tiếp Dương - Dương luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải thích cho bạn trực tiếp.

Việc học Online sẽ có những thắc mắc của riêng mỗi người nên Dương hiểu điều này và Cố gắng hỗ trợ tốt, nhanh nhất có thể.

Bạn sẽ không thấy hoặc rất hiếm thấy trên các trang bán khoá học khác có hỗ trợ trực tiếp từ Giảng viên với Học viên.

Dương đánh giá việc hỗ trợ là Đáng giá nhất tạo khác biệt và giá trị của khoá học.

 1. Ưu đãi 20%-50%

Khi bạn mua thành công bất cứ khoá học nào của Dương bạn đã chính thức trở thành Đối tác VIP của Dương rồi. Dương sẽ Ưu đãi 20-50% cho các khoá học tiếp theo hoặc bạn sử dụng dịch vụ khác của Dương. Dương hạnh phúc khi chia sẻ với bạn những quyền lợi đối với Đối tác của mình.

 1. Không cam kết rỗng

Dương không ghi cam kết mức độ hiệu quả thế nào bởi mỗi sản phẩm Dương tạo ra không phải dành cho tất cả mà dành cho Mục Đích rõ ràng cụ thể.

Tuy nhiên, Dương luôn trách nhiệm với Kiến thức của mình trong mọi khoá học giúp học viên làm chủ kiến thức. Như thế cũng giúp cho chính mình tránh tình trạng gây khó hiểu cho bạn suốt ngày phải Support giải thích với chính điều mình chia sẻ.

 1. Kiến thức luôn Sống

Dương luôn cập nhật kiến thức trong khoá học để giúp bạn thường xuyên cập nhật dễ dàng hơn: Tiết kiệm thời gian, kiến thức Liền mạch.

Bạn sẽ không nhận được điều thú vị và tất yếu này ở khoá học Online thông dụng và nơi khác.

Vấn đề còn lại là ở bạn thôi, có dành thời gian cập nhật kiến thức Dương chia sẻ không thôi.

Hướng dẫn nhanh

Đơn giản và nhanh chóng để bạn vào học và trải nghiệm sớm nhất. Dương tóm tắt vài Hướng dẫn sau

Tạo tài khoản

Tạo Tài khoản đơn giản để học khoá học Miễn phí và Trả phí (Bắt buộc phải có mới vào học được).

Mua khoá học

Đây là khoá học Online trả phí bạn quyết định mua khoá học và muốn vào học ngay bạn cần chọn mua bằng cách Bấm nút:

Thanh toán

Sau đó, bạn thanh toán bằng cách Chuyển khoản và nhắn tin cho Dương: Bấm xem hướng dẫn.

Tạo tài khoản trong quá trình Thanh toán hoặc tạo tài khoản tại DuongAcademy - nhanh hơn là bấm phía dưới dưới

Dương sẽ kích hoạt ngay khi bạn thanh toán (Không quá 12 tiếng). Phần còn lại là:

Gửi bình luận, phản hồi

Bất cứ bài học nào kể cả miễn phí lẫn trả phí đều có phần Bình luận phía dưới. Dương luôn khuyến khích bạn Đặt câu hỏi ở phần bình luận hoặc.

Liên hệ trực tiếp

Nếu bạn có thắc mắc về kiến thức, thanh toán hay cần tư vấn cứ liên hệ trực tiếp với Dương.

Bạn thấy khóa học quảng cáo tìm kiếm Google Search thế nào?

Chân thành, Dương rất muốn lắng nghe chia sẻ của bạn dưới phần Comment

Dương không chèn quảng cáo giảm trải nghiệm của bạn.:

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết mới nhất:

>
Success message!
Warning message!
Error message!