Bài viết này thuộc danh mục Học mất khoảng phút đọc:

Khóa học GDN: quảng cáo Hiển thị Google Display Network

Học quảng cáo GDN 2024: khóa học chạy quảng cáo hiển thị Google tốt nhất ở đâu? Hình thức học Online hay học trực tiếp 1 kèm 1 tốt nhất?

Đó là 2 chủ đề chính Dương chia sẻ trong bài học này.

Học GDN tốt nhất ở đâu?

Khó để khẳng định và kiểm chứng ở đâu là tốt nhất. 1 số yếu tố như: nhu cầu của bạn, thời gian học của bạn, sản phẩm của bạn như thế nào ? bởi chúng ta có nhu cầu học đều là người đã đi làm: tự kinh doanh online, chủ doanh nghiệp, trưởng phòng,...hay sinh viên sắp hoặc đã ra trường.

Khác so với học trên trường lớp, đây là cách chúng ta học để đầu tư phục vụ cho công việc của mình.

Thế nên, câu hỏi học ở đâu là tốt nhất Dương không có đáp án, bài viết này Dương chia sẻ cách giúp bạn chọn nơi học, hình thức học phù hợp nhất.

GDN thực chiến

Thời điểm hiện nay, có rất nhiều nơi dạy Google Ads nói chung cũng như dạy chạy quảng cáo hiển thị Google (Google Display Network - viết tắt GDN).

Tuy nhiên, hiện nay không những Google mà tất cả các hình thức quảng cáo đều Rất cạnh tranh.

Không nên chỉ dừng lại ở việc chọn nơi để bạn Biết cách chạy quảng cáo mà cần hướng tới nơi thực chiến dạy.

Tại sao?

Người dạy bạn đang thực chiến chạy cho chính họ, chạy quảng cáo dịch vụ hay đơn giản là học đã và đang chạy Google Ads. Tối thiểu họ đáp ứng được:

 1. Thường xuyên cập nhật chính sách và thay đổi của Google (liên tục thay đổi): giao diện, yêu cầu, kiến thức của Google.
 2. Chi tiêu từng đồng của chính họ cho quảng cáo hoặc trách nhiệm với dịch vụ chạy thuê: mức độ hiệu quả và kinh nghiệm rút ra sau quá trình chạy quảng cáo sẽ cao hơn so với "các thầy lý thuyết".
 3. Mở rộng chiều sâu về quảng cáo và vận hành doanh nghiệp: hành vi khách hàng, linh hoạt hình thức quảng cáo kết hợp: Search, Youtube, Shopping hay các nền tảng ngoài khác.

3 lý do trên là 1 số ưu điểm lớn cũng chính là thế mạnh của người Thực chiến chạy quảng cáo Google Ads dạy bạn.

Nhược điểm của họ là kỹ năng sư phạm, cách diễn đạt lưu loát sẽ không bằng các thầy dạy ở trung tâm.

Kiến thức nền tảng là chung, nhưng điểm cần của chúng ta là dạy hiệu quả, và môn này là môn tiêu tiền, cần sự thực tế, thực dụng hơn.

Riêng phần này, Dương thiên về lựa chọn người dạy là người thực chiến hơn.

Kết hợp miễn phí và trả phí

Học và thực hành liên tục là cách giúp chúng ta tiến bộ và hiệu quả hơn trong Google Ads. Nên kết hợp cả miễn phí và trả phí.

Miễn phí là bạn học từ nguồn trên mạng: Youtube, website, blog của ai đó. Nhặt mỗi nơi 1 chút, kết hợp với việc thực hành bạn sẽ ra được các lỗi và vướng mắc của bạn. 

Vậy vẫn chưa đủ, bởi chúng ta nhặt mỗi nơi 1 chút thì sẽ không đạt hiệu quả. Cần đầu tư tiền bạc và thời gian để học trả phí tại trung tâm hoặc ai đó: để học bài bản và hệ thống chuẩn.

Trong trường hợp bạn đã đầu tư học, cũng nên tham khảo trên các nguồn miễn phí để bổ sung và có cách nhìn khách quan.

Nơi dạy riêng, dạy mỗi GDN dường như Không có. Các trung tâm chỉ lên giáo trình dạy học viên 1 phần trong đó là Remarketing kết hợp với Google Search.

Còn nếu học riêng GDN bao gồm các cách chọn mục tiêu, hướng dẫn chuyên sâu quảng cáo GDN bạn nên tìm những nơi dạy 1 kèm 1 hoặc hỏi chi tiết nhé.

Online hay 1 kèm 1

Như bao khóa học khác, hiện nay ngoài học trung tâm đông người bạn có lựa chọn học Google Ads Online hoặc Google Ads 1 kèm 1.

Tại sao Dương không nhắc tới học trung tâm đông?

Bạn sẽ mất thời gian và lịch cố định để theo học lớp đông Offline ở trung tâm dạy quảng cáo Google Ads nào đó tại Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Sự thật, chúng ta đều đi làm nên việc đi học đa số ngại, có thể bạn hào hứng lúc đầu nhưng không phải học 1 buổi là xong.

Học Online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, ngồi trong không gian bạn muốn (tại nhà hoặc quán cafe) với thời gian linh động hơn. Không bị dồn thời gian gò bó, bạn sẽ để lại những vướng bận lo âu công việc hàng ngày bằng việc tiết kiệm thời gian hơn tiếng di chuyển tới trung tâm. Tâm thế học Online sẵn sàng và chuẩn bị tốt hơn.

Những năm sinh viên, Dương cũng từng đi học thêm trung tâm tiếng Anh. Hồi đó, không có hình thức học Online như bây giờ. Dương hiểu cảm giác: vừa xong việc chính ở nhà, bắt xe, đạp xe (giờ thì đi xe riêng) tắc đường, mưa gió tới lớp học. Có khi đến muộn, lớp học đang diễn ra, có hôm không đủ thời gian làm bài tập mà chạy luôn tiếng đồng hồ lên trung tâm.

Ngày nay, bạn nên cân nhắc việc học Online qua Zoom, Google Meet,...hoặc tham gia khóa học đã ghi sẵn.

Như thế giảm thiểu tiết kiệm chi phí cho bạn, tiết kiệm thời gian bạn đến lớp, có câu hỏi bạn tương tác trực tiếp với giảng viên.

Trường hợp trên là dành cho bạn tiết kiệm chi phí ban đầu để học Google GDN (tiền còn lại có thể đầu tư việc kinh doanh ban đầu cho người mới). Nếu bạn là chủ doanh nghiệp bận rộn, học 1 kèm 1 GDN để biết cách thuê ngoài, để truyền tải tới nhân viên hoặc bạn muốn thời gian ngắn để đạt hiệu quả trực tiếp tại lớp thì rất đáng đầu tư.

Bạn có thể đọc chi tiết bài phân tích và so sánh 2 hình thức học, dạy của Dương: so sánh khóa học Google Ads 1 kèm 1 và học Google Ads Online. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp Dương tư vấn:

Dù bạn chọn khóa học của Dương hay của ai đi nữa, Dương vẫn luôn tư vấn nên chọn hình thức học Online:

Tiết kiệm tài chính

- Tiết kiệm thời gian

- Học 1 kèm 1 trực tiếp qua Online cũng bằng bạn học trên trung tâm mà chất lượng 1 kèm 1 tốt hơn, hiệu quả hơn cho bạn.

Nội dung học

Mỗi nơi biên soạn giáo trình khác nhau, Dương không đánh giá, không khẳng định khóa học nào, ở đâu là tốt nhất hay nói ở đâu đó có kiến thức mới.

Bởi: Google Ads nói chung cũng như GDN nói riêng " Không phải của ai, Không phải của thầy nào" mà nó được dùng chung, Dương thấy cái gì bạn cũng thấy cái đó.

Tức là kiến thức là chung như nhau, giống nhau hết, chỉ có khác là cách cảm nhận của riêng từng người và cách diễn đạt của Giảng viên tới Học viên là khác.

Cụ thể, dưới đây là Nội dung Dương sẽ chia sẻ và truyền đạt với học viên. Bám sát và xây dựng từ kiến thức nền tảng + Kinh nghiệm chạy quảng cáo Google Ads thực chiến.

Chuẩn bị

Chuẩn bị là bước rất quan trọng trước khi chạy quảng cáo. Bài học chính:

 1. Tối ưu Website: toàn website, từng bài viết, sản phẩm, trải nghiệm người dùng,...
 2. Tạo tài khoản: Google Ads và các tài khoản liên quan.
 3. Cài đặt mã theo dõi: GTM, Mã chuyển đổi,...
 4. Kết nối các tài khoản để chạy quảng cáo và theo dõi sau này.
 5. Tạo danh sách Đối tượng: của doanh nghiệp và thị trường.
 6. Tạo danh sách Loại trừ, phủ định (làm chuồng trước khi thả bò - chạy quảng cáo)
 7. Lập kế hoạch cụ thể: Chọn sản phẩm, Kế hoạch kinh doanh áp dụng trong quảng cáo.

Chạy quảng cáo

Sau khi chuẩn bị xong, bước tiếp là thiết lập từng bước chạy quảng cáo. 

 • Tạo chiến dịch chuẩn
 • Tạo nhóm và thiết lập mục tiêu quảng cáo
 • Tạo quảng cáo: Thích ứng, Mẫu ảnh tĩnh, Ảnh động
 • Tạo thành phần mở rộng quảng cáo.
 • Thiết lập tối ưu: Thiết bị, Vị trí địa lý, vị trí quảng cáo, mẫu quảng cáo
 • Cách phủ định, loại trừ ứng dụng, vị trí,...

Tối ưu & Hỗ trợ

Tối ưu khi đã chạy quảng cáo 1 thời gian thực tế: có tương tác, có kết quả chuyển đổi, có chi tiêu,...tối ưu từng mục.

Trong quá trình này, tùy theo sản phẩm và kết quả, Dương hướng dẫn bạn cách tối ưu từng mục - nhận hỗ trợ trực tiếp từ Dương nếu bạn cần.

Giá khóa học GDN

Khóa học GDN:

 1. Khóa học GDN 1 kèm 1: 3.500.000 VNĐ

nhận hỗ trợ trực tiếp 1:1 từ Mai Cao Dương.

Bạn thấy Khóa học GDN: quảng cáo Hiển thị Google Display Network thế nào?

Chân thành, Dương rất muốn lắng nghe chia sẻ của bạn dưới phần Comment

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}

Bài viết mới nhất:

Khóa học Online

Business Online

Google Ads Thực chiến

Học Google Ads thực chiến bán hàng Online trên Website.
Đây là khóa học Online: làm theo video hướng dẫn.
Có hỗ trợ trực tiếp từ Dương

Video/Text

Video/Text

75 Lessons

A tới Z

Creator

Google Web Designer

Khóa học tập trung hướng dẫn cách dùng Google Web Designer tạo Banner chạy quảng cáo Google Ads.
Banner động HTML5 theo kích thước tùy chỉnh, Tạo Banner Reponsive quảng cáo GDN. Nâng cao cách tạo Banner Dynamic Remarketing. Hướng dẫn cơ bản từng bước tới nâng cao giúp bạn làm chủ tạo bất cứ Banner nào bạn muốn.

Video/Text

Video/Text

25 Lessons

A tới Z

>
Success message!
Warning message!
Error message!