Thành viên

Đã có tài khoản, tại sao không vào học được?

Lý do và cách khắc phục:

  1. Bạn chưa mua Khóa học đó và chuyển khoản thành công - Bạn cần chọn mua và chuyển khoản. Sau khi thanh toán thành công (chuyển khoản), bạn sẽ vào học được ngay.
  2. Trong ít trường hợp, bạn đã thanh toán nhưng chưa vào được - vui lòng liên hệ trực tiếp Dương.

Dùng tài khoản trong lúc đặt mua có đăng nhập được vào khóa học không?

Được bạn nhé!

Email thanh toán trùng (là 1) với Email đăng nhập khóa học.

Tôi bị quên thông tin đăng nhập: quên mật khẩu, quên email đăng ký

  • Quên mật khẩu: vui lòng Nhấn vào Quên mật khẩu ở phần Đăng nhập > Điền Email bạn đã Tạo tài khoản > Kiểm tra Email > Đặt lại Mật khẩu > Đăng nhập bằng Mật khẩu đã đặt.

Trong trường hợp không thấy Đường link Đặt lại Mật khẩu ở hộp thư đến, vui lòng kiểm tra ở các Tab: Quảng cáo, Nội dung cập nhật hoặc Diễn đàn. Nếu không có, kiểm tra tại mục Spam Thư rác. Hãy đảm bảo bạn nhập đúng Email của bạn nhé!

  • Quên địa chỉ Emai: đối với các khóa học Miễn phí bạn có thể tạo tài khoản mới để đăng nhập học được ngay. Đối với khóa học Trả phí bạn đã mua: vui lòng kiểm tra trong mục Tìm kiếm ở từng email của bạn.

Gõ: Mai Cao Dương trong hộp tìm kiếm, sẽ hiển thị thông tin bạn đã Đăng ký Tài khoản, Đặt hàng, Thanh toán,.. từ Mai Cao Dương. Nếu bạn có nhiều email, hãy kiến nhẫn kiểm tra bạn nhé. Chúng ta gặp nhau ở khóa học.

1 Tài khoản dùng được 2 Email không? Thay đổi Email đăng nhập được không?

Không bạn ạ,

Cũng như bao nền tảng Online khác, tại hệ thống DuongAcademy mỗi Email là 1 Tài Khoản.

Mỗi email bạn tạo được duy nhất 1 tài khoản. Bạn có bao nhiêu Email bạn tạo được Bấy nhiêu tài khoản - tuy nhiên mình nghĩ 1 là đủ: kiểm soát và tối ưu năng suất.

>
Success message!
Warning message!
Error message!