khoảng 12 phút đọc  trong MMO

Tự làm Website WordPress 2024: từ A tới Z

tự làm website wordpress

Website chính là chốt chặn cuối cùng để Dương bán hàng, kiếm tiền từ các nguồn khác đổ về: quảng cáo, SEO tự nhiên, mạng xã hội,…

Tự học và tự làm Website WordPress trong vòng 1 năm đã giúp Dương mở ra cánh cửa rộng để kiếm tiền online 2024 và tự chủ.

Tất cả là sự mò mẫm, thực chiến và tích lũy trong thời gian 12 tháng tự học và tự thực hành.

Nếu bạn đang quan tâm và tìm hiểu cách tự làm Website WordPress, đây là bài viết đáng để bạn đọc hết:

 • Lý do nên tự làm hay thuê
 • Cách tự làm website WordPress cho riêng mình, xa hơn có thể phát triển nghề nghiệp làm website kiếm tiền.
 • Cách kiếm tiền và phát triển doanh nghiệp Online từ website.
 • Thách thức và lộ trình chinh phục dành cho người mới.

Tất cả Dương chia sẻ bên dưới:

Tại sao tự làm website?

Lý do lớn nhất khiến Dương hay nói nặng nề hơn là “bắt buộc” Dương phải tự làm website là: chủ động thay đổi, cá nhân hóa những gì mình muốn trên website trong thời gian sớm nhất.

Cụ thể: trước khi tự làm website, Dương đã có thời gian dài (trên 3 năm) quản trị nội dung và xây dựng nội dung cho chính website bán hàng Dương thuê thiết kế: giaxetot.vn.

Khi bạn đọc bài viết này, tức là website này đã thay đổi giao diện và chức năng tới Version 5 rồi. Tổng kinh phí: thuê làm website bao gồm cả Design trước không dưới 250tr không kể việc phát triển nội dung (thuê viết bài, biên tập,…).

Dương hoàn toàn hài lòng về team làm website cho Dương: design và code. Nhưng có điểm hạn chế, cũng là lý do thúc bách Dương nhen nhóm tìm hiểu dần việc tự làm website wordpress 2024 và những kỹ thuật liên quan tới website.

Hạn chế đó là:

 • Thời gian update rất lâu: Khi có update tính năng, hay giao diện thì rất lâu thường là trên 1 tháng, có thời điểm update version tận 6 tháng mới hoàn thành. Như thế bao kế hoạch kinh doanh, delay content ảnh hưởng tới cả SEO và mảng kinh doanh riêng của Dương. Nhưng vì mình chẳng biết gì về Code website, chẳng tự sửa được đành chấp nhận.
 • Chi phí lệch: lệch ở đây không phải là cao. Dương thuê Freelancer các bạn lấy đúng năng lực và làm việc lâu dài Dương đồng ý mức công so với kết quả rất tốt bạn tạo ra. Tuy nhiên, lệch ở đây chính là chờ nhau: chờ update của design sau đó code mới đụng tới. Vướng tới khâu nào anh em lại ngồi Online bàn, nói chung khá lệch.
 • Bị động: có những thứ rất đơn giản (sau này tự tìm hiểu sâu hơn về code website Dương thấy vậy) nhưng không tự sửa được, lại chờ,…

Chung quy của hạn chế là không chủ động được. Vì Dương làm Marketing Online, bán hàng Online thường xuyên tương tác với khách hàng và có nghiên cứu hành vi khách hàng. Muốn thay đổi giao diện và chức năng phù hợp tăng trải nghiệm cho khách hàng phù hợp với sản phẩm của mình.

Những thay đổi trên website: giao diện và chức năng kết hợp với mục tiêu marketing online bán hàng chính là Chuyển đổi: gọi, điền form nhận tư vấn, đặt hàng online,…

Tối ưu website tốt nhất trước khi chạy quảng cáo là ưu tiên số 1 của Dương trong mọi dự án tự kinh doanh và chạy dịch vụ. Đây cũng là yếu tố ưu tiên quan trọng nhất Dương chia sẻ trong Khóa học chạy quảng cáo Google Ads 2024 bán hàng Online.

Mãi sau này, khi xác định Không làm việc cố định (bỏ việc công ty để làm riêng Freelancer) cũng là tính tới đường khai thác Tối đa tiềm năng của Website. Tức là việc mở rộng lĩnh vực trên website, thay đổi mục đích sử dụng website mà bị phụ thuộc thế này rất khó chịu, chính xác hơn là làm chậm kế hoạch của mình.

Đó là lý do lớn nhất và quyết tâm để tự học và tự làm website. Cách làm cụ thể, Dương chia sẻ phía dưới.

Còn bạn thì sao? mục đích bạn tự làm website là gì:

 • Tiết kiệm chi phí
 • Nâng cao kiến thức
 • Chủ động thay đổi nếu cần
 • Mở rộng mô hình kinh doanh, kiếm tiền.
 • Kiếm tiền Online (MMO)

Còn nhiều lý do khác tùy theo mỗi người. Ngoại trừ dự án lớn, khối lượng công việc và chức năng nhiều website cỡ trăm triệu bạn nên thuê.

Còn lại, Dương ủng hộ bạn tự làm website, đặc biệt với người kiếm tiền Online, phát triển thương hiệu cá nhân của mình.

Tất nhiên, hướng dẫn phía dưới là thiết kế website mã nguồn WordPress không cần biết Code nhé.

Chốt rồi thì bắt tay vào thực hành thôi:

Lộ trình

Ngắn gọn, để sở hữu website hoàn thiện bạn cần có:

 • Hosting (lưu trữ): mảnh đất chứa ngôi nhà của bạn - chứa tất cả những gì bạn cần đưa lên bài viết, hình ảnh, video, tài liệu,…
 • Tên miền (Domain): địa chỉ trang web để truy cập như địa chỉ nhà để mời người khác tới.
 • WordPress: Mã nguồn mở nơi bạn sẽ phát triển website từ đây - ví von như nguyên vật liệu để xây nhà ấy.

Bạn chỉ cần biết thế thôi, các khái niệm liên quan hay những thắc mắc Dương sẽ hướng dẫn từng phần phía dưới, hoặc bạn tham khảo trên Google: mắc đâu hỏi đó.

Cụm từ: landingpage, blog, website đều có các thành phần trên. Chỉ khác mục đích sử dụng thôi, làm chủ việc tạo Website WordPress bạn làm được tất cả những hình thức trên cách đơn giản hơn bạn tưởng.

Chi phí

Đừng nên quan tâm việc làm website miễn phí bạn nhé. Chẳng cái gì miễn phí cả, tạo nên website cũng vậy. Xác định mọi thứ là đầu tư bài bản cho dễ thở và đi được đường dài.

Chi phí thời gian: tự học và thực hành

Có thể 1 bài hướng dẫn này bạn đọc mất 30ph, 1 video youtube nào đó, 1 khóa học nào đó hướng dẫn bạn trên 3 tiếng. Nhưng đó là hướng dẫn, còn thực hành và trải nghiệm bạn nhân lên gấp nhiều lần nhé.

Việc cài đặt được 1 website theo hướng dẫn có thể bạn mất 1 ngày, tuy nhiên, Dương nhấn mạnh ở đây là: Làm chủ được website.

Làm chủ: tự tạo, tự thay đổi theo ý mình, tự phát triển sau này, nâng tầm website các chức năng, hiểu được cách hoạt động, xử lý khi bị lỗi, nâng cấp khi cần thiết.

Vừa học vừa thực hành để “ngon” không dưới 3 tháng bạn nhé. Đừng nghĩ đơn giản vài tiếng hoặc vài ngày như ai đó nói mà nghĩ dễ dàng và khiến bạn vỡ mộng.

Dương nêu ra lộ trình thời gian này để bạn xác định, tránh tình trạng hy vọng và ảo tưởng để rồi càng làm lại càng thấy lỗi (vì mong kết quả nhanh) và khiến bạn bỏ cuộc nhanh.

Bao nhiêu tiền

1 website chỉn chu thông dụng chi phí tổng khoảng: 1 triệu.

Tùy theo mức độ và quy mô của bạn, nếu nhỏ hoặc đơn giản thì dưới 1 triệu, nếu mở rộng trên 1 triệu.

Tuy nhiên, với người mới tập làm website và làm được website cho blog cá nhân hoặc trang website bán hàng vừa phải thì 1 triệu là đủ.

Cụ thể, Dương chia sẻ phía dưới về các mục cần đầu tư và chi phí tùy chọn thêm nếu cần.

Hướng dẫn tự làm

Đây là các bước bạn nên theo trình tự, giúp bạn tiết kiệm chi phí và tăng sự chuyên nghiệp cho website nói riêng cũng như thương hiệu cá nhân, công ty của bạn.

Phục vụ cho điều gì?

 • Xây dựng thương hiệu cá nhân: giới thiệu, liên hệ, chia sẻ,…tạo Blog đơn giản.
 • Website bán hàng online: đặt hàng trực tiếp trên website, tích hợp các chức năng automation,….
 • Landingpage: duy nhất 1 trang để chạy quảng cáo bán hàng, bán dịch vụ,…
 • Trang website giới thiệu công ty, sản phẩm và dịch vụ,….

Ứng với mỗi loại hình phục vụ, chúng ta nên chọn đúng mục tiêu để xây dựng website. Không dùng mẫu website dạng blog cá nhân cho trang bán hàng thương mại điện tử. Ngược lại cũng vậy.

Xác định mục đích và hình thức chính là giúp bạn nhận được nhiều chuyển đổi tốt nhất.

Hãy lên kế hoạch cụ thể, sau khi xác định được mục đích website phục vụ cho đối tượng nào. Kế hoạch như:

 • Tông màu chủ đạo - nên bám theo màu thương hiệu.
 • Phong cách thiết kế: tối giản, thời trang, mạnh mẽ, tương phản,…
 • Chức năng trên website: nên hướng theo chuyển đổi tốt nhất (bề nổi)
 • CRM: chức năng nhận và chăm sóc khách hàng khi có chuyển đổi.
 • Hệ thống automation: nhận thông tin đơn hàng, tiếp thị email automation tự động, chat, vận chuyển,…
 • Trải nghiệm giao diện trên các thiết bị: mobile, pc, tablet,…
 • Cá nhân hóa theo từng phân khúc người dùng: người lạ, member, khách hàng,…

Xác định và có kế hoạch rõ ràng thì việc triển khai cũng dễ dàng hơn. Thực hành thì cứ bám theo kế hoạch này thôi bạn nhỉ.

Mua tên miền Domain

Tên miền là địa chỉ của ngôi nhà Online, thuật ngữ thường gọi là Domain hay DNS.

Rất nhiều nơi bán tên miền, Dương mua cả trong nước và ở nước ngoài. Đánh giá chung thì ở đâu cũng được, nhưng tốt nhất bạn nên mua 1 nơi (nếu bạn muốn mua nhiều hơn 1 tên miền để dễ quản lý).

Dương mua tên miền tại Namecheap. Đây là đơn vị quốc tế có rất nhiều đuôi tên miền cho bạn lựa chọn. Đây là ưu điểm hơn so với tên miền trong nước và giá cũng mềm hơn chút.

Bạn cần chuẩn bị:

 1. Chọn tên miền cần mua: nên đặt tên miền càng ngắn càng tốt, càng dễ nhớ càng tốt. Gợi ý: 2-3 từ là tốt nhất. Chọn đuôi phổ biến: .com hoặc .net hoặc .vn nếu không có thì chọn đuôi nào phù hợp nếu bạn muốn và chưa ai mua. SEO website không ảnh hưởng quá nhiều tới tên miền nhé.
 2. Email và thông tin: địa chỉ email để tạo tài khoản và đăng nhập phục vụ cho các công việc sau này; thông tin bạn điền cơ bản là được.
 3. Thanh toán: thẻ visa - thanh toán được cả nhà cung cấp trong nước lẫn quốc tế. Có thể chuyển khoản nếu bạn mua nhà cung cấp tại Việt Nam.

Hướng dẫn mua tên miền:

Bước 1: Vào Namecheap gõ tên miền bạn định mua

Bước 2: Chọn tên miền với đuôi tương ứng số tiền cần trả

Bước 3: Tạo tài khoản, nhập thông tin tương ứng

Bước 4: Xác nhận đơn hàng tên miền, và thanh toán (nên chỉ chọn mua tên miền tại đây).

Ở Namecheap hay các nhà cung cấp khác, hầu hết đều có Hosting cung cấp luôn cho người dùng. Khá tiện lợi, nhưng xét ở khía cạnh đã trải nghiệm Dương hướng dẫn bạn mua Hosting ở nơi khác (tạm gọi là tốt hơn). Và cách trỏ tên miền với Hosting ở phía dưới.

Thuê Hosting

Hosting là 1 trong số những hình thức lưu trữ (ngoài ra còn VPS). Trong bài viết này: tiêu chí đơn giản và quy mô vừa phải Dương hướng dẫn bạn Mua và dùng Hosting để dùng lưu trữ.

Đã trải nghiệm mua và dùng nhiều đơn vị cung cấp Hosting khác nhau: trong và ngoài nước.

Mua Hosting tốt nhất ở đâu?

Đánh giá chung, đủ trải nghiệm (tối thiểu 1 năm) Dương đánh giá xêm xêm như nhau thôi. Đây là đánh giá khách quan theo khía cạnh người dùng, theo mắt thường và cách bên các đơn vị hỗ trợ. Không dựa trên yếu tố kỹ thuật: đo chỉ số abc - vì bản thân Dương không phải dân lập trình nên “không biết”.

Tựu chung lại có vài gạch đầu dòng:

 • Người mới chưa làm website bao giờ: nên chọn hosting Việt Nam để nhận hỗ trợ tốt nhất và dễ dàng trao đổi (ngôn ngữ hỗ trợ tiếng Việt).
 • Nâng cấp và trải nghiệm dần: khi bạn tự coi là Hết Mới rồi, đã có kinh nghiệm hơn nên Trải nghiệm tất cả các bên kể cả Hosting nước ngoài. Sẽ có những trải nghiệm thú vị khác xa với những gì Review trên mạng.

Tại đây, Dương hướng dẫn cách bạn mua và sử dụng Hosting tại Hawkhost. Hosting nước ngoài nhưng cách cài đặt chung là đều sử dụng như hosting Việt Nam là Cpanel.

Hướng dẫn mua hosting:

Sự thật là thuê theo tháng hoặc theo năm, mỗi đến hạn bạn sẽ gia hạn.

Dùng email, thông tin, thẻ visa bạn đã chuẩn bị phía trên để mua tên miền:

 • Bước 1: Vào hawkhost
 • Bước 2: Chọn gói Hosting - nên chọn gói rẻ nhất có ưu đãi tốt nhất tại đây.
 • Bước 3: Điền thông tin của bạn và thông tin thanh toán, rồi thanh toán.
 • Bước 4: Kiểm tra xác nhận thông tin thanh toán và đợi khoảng 2 tiếng bên nhà cung cấp tạo và báo lại bạn.

Sau đó chúng ta tới phần kết nối tên miền và hosting để tạo website.

Trỏ tên miền về Hosting

Trỏ tên miền về Hosting là việc làm “kỹ thuật” đối với người mới nói riêng cũng như người Không biết gì về Code nói chung.

Tại đây, có 2 cách để bạn lựa chọn:

 • Cách 1: nhờ đội ngũ kỹ thuật của hosting hoặc tên miền trỏ giúp bạn. Dường như các bên đều hỗ trợ việc này. Thật dễ dàng phải không.
 • Cách 2: tự trỏ tên miền - nên theo cách này nếu bạn muốn làm chủ và tự xử lý sau này khi muốn làm website mới.

Dương hướng dẫn bạn cách tự trỏ Tên miền về Hosting:

 • Bước 1: Xác định địa chỉ Ip bên Hosting - bạn lấy thông tin tại email bên hosting gửi về hoặc vào trực tiếp Cpanel để lấy.
 • Bước 2: Vào tên miền, chọn quản lý tên miền của bạn và cài đặt.
 • Bước 3: thêm các dòng và điền địa chỉ Ip của Hosting cần trỏ về.
 • Bước 4: Sau khoảng 30ph kiểm tra Tên miền đã được trỏ về đúng địa chỉ IP Hosting chưa. Nếu chưa, kiểm tra thử lại.

Khá đơn giản phải không bạn, về yếu tố kỹ thuật, tới đây bạn đã đi được nửa đường rồi.

Kích hoạt WordPress

Sau khi trỏ thành công tên miền về hosting, chúng ta cài đặt mã nguồn WordPress.

Có rất nhiều mã nguồn khác nhau, tuy nhiên, chọn mã nguồn mở WordPress là phù hợp nhất. Tại sao chọn wordpress hay wordpress là cái gì,…Không cần phải quan tâm bạn nhé.

Có 2 cách để tải File wordpress lên Hosting.

Cách 1: tải từ máy tính của bạn lên - đây là cách cũ, Dương không hướng dẫn cách này (nó phức tạp hơn cách 2 và khó tiếp cận so với người mới).

Cách 2: Click chuột vào biểu tượng WordPress trên Cpanel của Hosting để cài đặt. Sau đó làm các bước điền thông tin.

Sau khi kích hoạt thành công, tới đây dường như bạn không cần vào Cpanel nữa. Chúng ta đăng nhập trên trang quản lý của WordPress bằng địa chỉ email và mật khẩu đã tạo trên.

Đăng nhập và làm các bước tiếp theo để sử dụng

Tải theme và Plugin

Điểm mạnh của WordPress là theme và Plugin nôm na là dành cho người Không biết Code như chúng ta.

Theme là giao diện website của bạn, chúng ta không cần mất thời gian để gõ từng dòng code, css các kiểu. Chúng ta chỉ cần đưa theme về và thay thế thôi.

Dựa trên hình thức, tiêu chí, mục tiêu của kế hoạch bên trên: blog, bán hàng, giới thiệu công ty hay landpage,..bạn sẽ chọn theme phù hợp.

Có quá nhiều theme để bạn chọn, tuy nhiên, nên chọn theme có cộng đồng hỗ trợ và nhiều người dùng, vì mình “mới” mà. Cần gì thì hỏi và được hỗ trợ dễ hơn. Sau này có “trình cao hơn” thì đổi hoặc trải nghiệm sau.

Tiêu chí “Tối đa chuyển đổi” sau thời gian dài Châm cứu, Dương chọn đơn vị cung cấp theme cá nhân hóa, tập trung chuyển đổi là Thrive Theme.

Chính website này Dương dùng theme này và các plugin kèm theo. All - In - One tất cả đáp ứng được chức năng tối thiểu và nâng cao.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết Thrive Theme tại đây.

Hướng dẫn tải theme và Plugin:

Trong trình quản lý Admin, bạn chọn Plugin, tải file Zip chứa theme và tải lên.

Các trang chính cần có

Cơ bản đã hình thành được ngôi nhà và địa chỉ trên 1 mảnh đất rồi phải không bạn.

Giờ chúng ta thêm các trang chính cũng như thêm và phân loại các phòng, chức năng trong ngôi nhà này.

Các trang cần có:

 • Trang chủ: chứa các mục chính của website
 • Giới thiệu: công ty hoặc tôi là ai (blog),…
 • Bán hàng: Shop đăng các sản phẩm (nếu bán hàng), thanh toán, tài khoản, giỏ hàng.
 • Cảm ơn (sau khi điền form).
 • Liên hệ: thông tin liên lạc, tên số điện thoại, địa chỉ,…
 • Blog: chia sẻ kinh nghiệm, tin tức,.

Nếu bạn làm Landingpage thì khá đơn giản, chỉ cần 1 trang là đủ.

Phát triển website

1 Website không khác gì 1 showroom, cửa hàng trưng bày cả. Tạo website chỉ cần cho có thôi thì đơn giản, nhưng nếu muốn dùng mục đích chuyển đổi thì cần phát triển website.

Hay nói xa hơn: đây là mảnh ghép, là bộ mặt, là công cụ tốt đại diện, phát triển thương hiệu của bạn.

Dưới đây vài mục chính để phát triên website

Chia mục khoa học

Đúng vậy, rõ ràng và khoa học là yếu tố cần có của Website. Rất nhiều website được thiết kế theo “ý chủ nhân”. Tuy nhiên, đứng về phía người dùng trải nghiệm thật sự rất rối.

Khách hàng thì đa dạng và muôn hình muôn vẻ, chia khoa học và rõ ràng sẽ giúp cho việc: “ai cũng dùng được, ai trải nghiệm cũng dễ”.

Đừng chia các danh mục rối tung lên: bạn xếp hàng tại showroom phân loại thế nào thì website cũng nên như vậy. Đừng phát sinh cái gì là thêm cái đó, rồi để mặc kệ nó ở đâu thì ở. Việc này chẳng khác gì đuổi khách cả.

Tối ưu SEO Website

SEO là gì và tại sao tối ưu seo tốt nhất Dương có chia sẻ trong bài viết chuyên sâu: Seo website wordpress top 1 2024

Bạn quan tâm cách làm cụ thể tham khảo bài trên, tại đây Dương muốn chia sẻ vài điều về SEO để phát triển website:

 • Nên làm Seo: phục vụ trải nghiệm người dùng tốt nhất về nội dung và giao diện
 • Nên làm Seo: tiết kiệm chi phí quảng cáo
 • Nên làm Seo: khi bạn xác định website phục vụ phát triển thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp

Phát triển nội dung, Dịch vụ

Đây chính là cách khai thác “lợi nhuận” từ website. Công đoạn này thường sẽ được phát triển ở sau giai đoạn tối ưu website và website “có tuổi, có chỗ đứng trên Internet”.

Hơn nữa, theo thời thế và hành vi khách hàng cũng như kế hoạch phát triển doanh nghiệp của bạn - việc phát triển nội dung, dịch vụ là điều đáng làm và nên làm.

Cụ thể:

 • Cấy thêm dịch vụ
 • Đăng chéo dịch vụ vào bài viết chia sẻ
 • Mở rộng sản phẩm
 • Quảng cáo mặt hàng khác hoặc đặt quảng cáo thu phí,….

Giai đoạn này, Dương không đề cập sâu, bởi nó phải được xây dựng sau của giai đoạn trên. Nếu bạn chọn luôn giai đoạn này - sẽ đổ bể như việc: xây nhà trên cát vì sự tham vọng ngoài khả năng và không nền tảng. Tóm lại, cần làm từng bước, không vội được.

Kiếm tiền từ website

Sơ lược cho những bạn mới, người chưa tìm hiểu kỹ về cách thức kiếm tiền từ Website. Cụ thể kiếm tiền từ 3 hình thức chính:

Adsense

Trở thành đối tác của Google bằng Google Adsenes: Cho google đặt quảng cáo lên website. Khi người dùng truy cập vào website của bạn, xem hoặc bấm vào quảng cáo của Google, bạn sẽ có tiền.

Cứ trên 100$ là bạn được trả hàng tháng. Cách kiếm tiền này An toàn và “chắc ăn nhất” Dương đã từng làm.

Affilate

Là đối tác của nền tảng kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết, bạn đặt link qua banner hoặc text link trên bài viết của website bạn.

Cách tính tiền theo click, theo chuyển đổi hay hình thức nào tùy theo đơn vị bạn đặt và cách tính của nền tảng Affilate.

Bán hàng Online

Hình thức bán hàng qua website cũng được liệt kê vào hình thức bán hàng Online. Người dùng sẽ liên hệ bằng việc Bấm vào số điện thoại để gọi, bấm vào chat, hoặc điềm form thông tin hỏi sản phẩm, bạn tư vấn chốt.

Website thương mại điện tử còn có chức năng đặt hàng, có tích hợp cả phần giao hàng và check đơn hàng.

Thường với việc bán hàng Online theo hình thức này, chúng ta thường chạy quảng cáo website lên top Google Ads để tiếp cận khách hàng.

Bạn tham khảo thêm: cách quảng cáo website trên Google.

Trên đây là 1 số hình thức kiếm tiền Dương đã thực chiến từ website, ngoài ra còn nhiều hình thức khác mà nhiều anh em đã khai thác tốt.

Cá nhân Dương dùng website chỉ 2 mục đích kiếm tiền từ kinh doanh Online 2024 và bán sản phẩm số 2024 là chính.

Còn bạn thế nào, chia sẻ phần Bình luận phía dưới nhé.

...

Tất cả là trải nghiệm thực chiến của Dương: nó đã thành công nhưng chưa hoàn hảo.

Và tiếp tục phát triển Bền vững từ ủng hộ & phản hồi của bạn:

Bắt đầu từ tháng 10/2022 Dương đã chuyển 100% công việc của Dương sang Online. Dương làm việc tại nhà Online hay tại quán Cafe Online.Kiếm tiền Online tại nhà cũng là nguồn thu nhập hiện tại của Dương, chính trong khoảnh ...

XEM CHI TIẾT

Google Ads 1 kèm 1: coaching từ A tới ZGiáo trình Thực chiến cá nhân hóa dành riêng cho bạn: Hiệu quả nhất 2024Quảng cáo Google Ads không hề dễ dàng & Dương luôn nhận được những câu hỏi:Tại sao tài khoản ...

XEM CHI TIẾT

Sách CHỌN LỌC đã trải nghiệm và thực hànhMỗi trang sách là cuộc nói chuyện đầy giá trị tác giả trao tặng cho mỗi người. Sách giúp Dương điềm tĩnh và xử trí công việc tốt hơn, cân bằng cuộc sống...Tóm lại, ...

XEM CHI TIẾT

Nếu bạn đang đọc bài viết này của Cao Dương thì chắc hẳn bạn là người mới tiếp cận quảng cáo Google Adwords. Hoặc có thể bạn là người đã từng chạy Google Adwords nhưng chưa hiệu quả và vẫn đang tìm ...

XEM CHI TIẾT
>
Success message!
Warning message!
Error message!